Thông tin về MacBook Pro 2021 tiếp tục lộ diện hé lộ nhiều chi tiết rất đáng mong đợi. Apple dự kiến sẽ ra mắt dòng Mac mới này vào cuối năm 2021.

iMac 24 inch của Apple trước đây đã được trang bị camera FaceTime 1080p phía trên màn hình, đây là một trong những nâng cấp hấp dẫn so với thế hệ tiền nhiệm. Trong video rò rỉ mới đây cũng cho thấy, MacBook Pro 2021 có thể cũng sẽ nhận được nâng cấp tương tự.

Báo cáo mới đây từ nhà phát triển iOS “@Dylandkt” cho biết MacBook Pro 2021 sẽ nhận được “một webcam 1080p cải tiến và toàn bộ dòng Mac cũng có tính năng mới này.” Hiện tại, MacBook Pro và MacBook Air đều được tích hợp camera FaceTime 720P. Mặc dù MacBook Air M1 và MacBook Pro 13 inch là cơ hội để “Táo khuyết” sử dụng webcam tốt hơn.

Tuy nhiên, không biết vì sao gã khổng lồ công nghệ Mỹ vẫn không nâng cấp webcam trên chúng. MacBook Pro 2021 dự kiến sẽ ra mắt với 2 phiên bản 14 inch và 16 inch trong năm năm nay. Các nguồn tin trước đó cho thấy, có thể dòng máy tính mới này sẽ mở bán muộn hơn do vấn đề thiếu nguồn cung chip xử lý.

Ngoài việc được trang bị webcam tốt hơn, MacBook Pro thế hệ mới còn được kỳ vọng sẽ có thiết kế mới với các cổng kết nối bổ sung như HDMI, khẻ cắm thẻ nhớ SD…Cấu hình sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý M1X vượt trội. Nếu bạn quan tâm đến chiếc MacBook này, hãy thường xuyên theo dõi XTmobile để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Đánh giá