Galaxy Z Fold3 cùng Galaxy Z Flip3 và một số sản phẩm khác dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 11/08 tới. Cận thời điểm ra mắt, thêm nhiều thông tin về bộ đôi điện thoại màn hình gập này đã được hé lộ.

Theo nguồn tin từ trang Mysmartprice, bộ đôi Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 mới đây vừa đạt chứng nhận TENAA, qua đó hé lộ vài thông số kỹ thuật chính. Điện thoại kế nhiệm Galaxy Z Fold 2 được phát hiện có mã hiệu SM-F9260 với kích thước tổng thể 158.2 x 128.1 x 6.4mm khi mở ra.

So sánh Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Fold2 (6.9mm) cho thấy model mới mỏng hơn 0.5mm dù sở hữu dung lượng pin tương tự. Ngoài ra, một số hình ảnh render rò rỉ trước đây còn cho thấy smartphone màn hình gập mới của Samsung có ít khoảng cách hơn giữa 2 cạnh khi gập lại. Điện thoại sẽ được trang bị viên pin dó dung lượng 4.500mAh.

Giống như Galaxy S21 Ultra, Galaxy Z Fold3 cũng sẽ được hỗ trợ bút S-Pen hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng. Màn hình chính Super AMOLED 7,55 inch sẽ được tích hợp camera selfie ẩn dưới màn hình. Trong khi đó, màn hình phụ có kích thước 6,2 inch chứa camera 10MP ở trong nốt ruồi.

Chứng nhận TENAA cũng hé lộ cho biết Galaxy Z Flip3 sẽ có mã hiệu SM-F7110. Điện thoại sẽ được nâng cấp màn hình phụ với kích thước 1.9 inch, lớn hơn màn hình 1.1 inch của thế hệ tiền nhiệm. Màn hình chính sẽ được sử dụng thiết kế đục lỗ với kích thước 6,7 inch hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt hơn nhờ tích hợp nhiều công nghệ hàng đầu. Hãy cùng chờ xem nhé!

Đánh giá