1. Chính sách chung

Đầu tiên: Các chính sách bán hàng trực tiếp tại các cửa hàng đều áp dụng cho bán hàng trực tuyến – online.

Giá bán (niêm yết) trên online luôn BẰNG giá tại các trung tâm bán hàng trực tiếp của mayinlaser.vn.

2. Chính sách khuyến mãi

 – Chính sách khuyến mãi giá

– Thông tin, chính sách giá khuyến mãi trên Website luôn giống ở các trung tâm bán hàng trực tiếp.

– Tuy nhiên trong một số chương trình khuyến mãi, một số mặt hàng giá SỐC có thể Online chỉ có số lượng nhất định, chúng tôi sẽ công bố số lượng này lên Website, nếu đã bán hết số lượng quy định này, quý khách vui lòng đến các cửa hàng để mua hàng.

– Nếu có sai sót chênh lệch nào đó giữa giá online và giá tại các trung tâm bán hàng trực tiếp của mayinlaser.vn, thì giá khuyến mãi sẽ được áp dụng cho kênh bán hàng nào mà bạn quyết định chọn mua.

– Một số chương trình dành riêng cho Online, khi đó Giá khuyến mãi Online có thể khác so với giá khuyến mãi tại các trung tâm bán hàng trực tiếp vd: laptop 999K, điện thoại 199K, …các giá này chỉ dành riêng cho online mà không áp dụng cho bán hàng trực tiếp tại các trung tâm.

– Chính sách khuyến mãi quà tặng

– Các chính sách quà tặng tại các trung tâm bán hàng trực tiếp khi mua online quý khách đều được áp dụng.

– Các quà tặng không thể tặng cho quý khách khi mua hàng trực tuyến như: Các quà tặng phải có xác nhận chữ ký, giấy tờ chứng minh…của quý khách mà chúng tôi không thể lấy được các giấy tờ này từ xa.

– Phiếu rút thăm: khi quý khách mua hàng trực tuyến từ xa, quý khách có thể uỷ quyền cho nhân viên chúng tôi điền thông tin quý khách để tham gia rút thăm trúng thưởng. Khi quý khách tham gia rút thăm trúng thưởng. Hoặc chúng tôi gởi phiếu rút thăm kèm theo hàng hoá, sau khi điền đầy đủ thông tin quý khách gởi về lại qua bưu điện cho nhân viên đã bán hàng để bỏ vào thùng phiếu hộ quý khách.

3. Các chính sách dành riêng cho online

Một số chính sách dành riêng cho online thì chỉ có thể đặt hàng thông quá online mới áp dụng, còn quý khách mua hàng trực tiếp sẽ không có các chính sách này.

a. Chính sách mua online giá rẻ hơn: Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua hàng online với giá rẻ hơn so với giá niêm yết.

b. Chính sách giao hàng miễn phí trên toàn quốc: Chúng tôi giao hàng miễn với trên toàn quốc với các sản phẩm Laptop. Các sản phẩm khác tùy theo từng dòng sẽ có hình thức vận chuyển tương ứng.

c. Đặt hàng trước

– Quý khách có thể đặt hàng trước một sản phẩm mới, sắp ra mắt thị trường hoặc các sản phẩm đã hết hàng mà quý khách cần mua.

– Khi đặt hàng quý khách vui lòng đặt cọc trước cho chúng tôi 50% giá trị sản phẩm, giá sẽ được tính theo giá thị trường vào thời điểm khi có hàng.

– Khi có hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để nhận hàng, nếu quý khách không đến nhận hàng thời gian quá 7 ngày, chúng tôi sẽ không đảm bảo hàng hoá còn cho quý khách.

Mayinlaser (.vn)
252/12 Nguyễn Thượng Hiền, P.1, Gò Vấp